Hà Nội: Bán đấu giá QSD đất xen kẹt trong khu dân cư nông thôn để xây dựng nhà ở tại thôn Đường Yên, xã Xuân Nộn, huyện Đông Anh

 

8h30 ngày 14/7/2013, tại Hội trường UBND xã Xuân Nộn, huyện Đông Anh, Công ty CP Đấu giá Việt Nam phối hợp với Trung tâm PTQĐ huyện Đông Anh đã tổ chức thành công Phiên đấu giá quyền sử dụng đất xen kẹt trong khu dân cư nông thôn để xây dựng nhà ở tại thôn Đường Yên, xã Xuân Nộn, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội dưới sự điều hành của Đấu giá viên Nguyễn Thị Thu Giang – Giám đốc Công ty CP Đấu giá Việt Nam.

 

Tham dự phiên đấu giá có Ông Phạm Tuấn Phương – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đấu giá Việt Nam; Ông Đỗ Quốc Đính – Phó Giám đốc Trung tâm PTQĐ huyện Đông Anh, ông Nguyễn Văn Vụ – chủ tịch UBND xã Xuân Nộn cùng các khách mời và toàn thể nhân viên Công ty CP Đấu giá Việt Nam.

Đấu giá viên và Thư ký Phiên Đấu giá

Phiên đấu giá QSD đất được thực hiện công khai, trung thực, bình đẳng đúng pháp luật, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của các bên tham gia đấu giá QSD đất với hình thức bỏ phiếu kín trực tiếp, mở kết quả công khai.

Hội trường đấu giá

Khu đất đấu giá được chia làm 03 lô với tổng diện tích là 314m².  Giá khởi điểm được xác định cho mỗi lô đất là 4.000.000 đồng/1m; bước giá là  200.000 đồng/1m2. Sau khi kiểm phiếu đã xác định được 03 khách hàng trúng đấu giá là ông Bùi Văn Tiếp, bà Nguyễn Thị Thanh Hương, bà Nguyễn Thị Lý với các giá đã trả cao nhất là 8.000.000 đồng/1m2, 5.400.000 đồng/1m2 ,5.000.000 đồng/1m2 .

Đại diện khách hàng, đại diện Trung tâm PTQĐ tham gia kiểm phiếu

Phiên đấu giá thành công đã tạo được sự tin tưởng, niềm phấn khởi, hài lòng đối với các quý vị đại biểu và các khách hàng tham gia phiên đấu giá./.

 

Công ty CP Đấu giá Việt Nam

Thêm bình luận