Hà Nội: Bán đấu giá QSD đất ở dự án khu Tái định cư Trung Hưng, phường Trung Hưng, thị xã Sơn Tây

 

8h30 ngày 30/8/2013, tại Hội trường Trung tâm PTQĐ thị xã Sơn, Công ty CP Đấu giá Việt Nam phối hợp với Trung tâm PTQĐ thị xã Sơn Tây đã tổ chức thành công Phiên đấu giá quyền sử dụng đất ở dự án khu Tái định cư Trung Hưng, phường Trung Hưng, thị xã Sơn Tây dưới sự điều hành của Đấu giá viên Nguyễn Thị Thu Giang – Giám đốc Công ty CP Đấu giá Việt Nam.

 

Tham dự phiên đấu giá có Bà Nguyễn Thị Thu Giang – Giám đốc Công ty CP Đấu giá Việt Nam; Ông Nguyễn Trọng Tuệ – Giám đốc Trung tâm PTQĐ thị xã Sơn Tây cùng các khách mời và toàn thể nhân viên Công ty CP Đấu giá Việt Nam.

Hội trường đấu giá

Phiên đấu giá QSD đất được thực hiện công khai, trung thực, bình đẳng đúng pháp luật, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của các bên tham gia đấu giá QSD đất với hình thức bỏ phiếu kín trực tiếp, mở kết quả công khai.

Khách hàng bỏ phiếu đấu giá

Khu đất đấu giá được chia làm 05 thửa với diện tích mỗi thửa là 70m², đã được đầu tư xây dựng xong hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật như: San nền tạo mặt bằng, có đường giao thông nội mặt cắt đường 19,5m và 10,50m, hệ thống cung cấp điện, cấp nước sạch, thoát nước hoàn chỉnh. Giá khởi điểm được xác định cho mỗi thửa đất 7.000.000 đồng/1m; bước giá là  100.000 đồng/1m2. Sau khi kiểm phiếu đã xác định được 05 khách hàng trúng đấu giá với giá đã trả cao nhất là 8.200.000 đồng/1m2.

Khách hàng lựa chọn thửa đất

Phiên đấu giá thành công đã tạo được sự tin tưởng, niềm phấn khởi, hài lòng đối với các quý vị đại biểu và các khách hàng tham gia phiên đấu giá./.

 

Công ty CP Đấu giá Việt Nam

Thêm bình luận