Bán đấu giá QSD 105 suất đất cho nhân dân làm nhà ở tại khu dân cư mới xã Cẩm Xá

Ngày 06/3/2020, tại Hội trường UBND xã Cẩm Xá, Thị xã Mỹ Hào, Công ty Đấu giá Việt Nam phối hợp cùng UBND xã Cẩm Xá tổ chức bán đấu giá QSD 105 suất đất cho nhân dân làm nhà ở tại khu dân cư mới xã Cẩm Xá.

Tham dự phiên đấu giá có các đại biểu là Lãnh đạo UBND Thị xã Mỹ Hào, Lãnh đạo UBND xã Cẩm Xá, Lãnh đạo các phòng chức năng: Phòng Tài nguyên và Môi trường, Phòng Tài chính kế hoạch, Chi cục thuế khu vực Văn Lâm – Mỹ Hào và 400 khách hàng trong địa bàn và các khu vực lân cận tham gia đấu giá..

Phiên đấu giá được bắt đầu tổ chức vào hồi 08h00 và được diễn ra trong bối cảnh dịch viêm phối cấp COVID-19 có những diến biến phức tạp, nhưng 100% khách hàng tham gia đấu giá tuân thủ nghiêm túc nội quy phiên đấu giá, đeo khẩu trang liên tục trong suốt thời gian đấu giá. Việc đeo khẩu trang nhưng không làm giảm nhiệt của những khách hàng tham gia trả giá cho phiên đấu giá.

Qua nhiều lượt đấu giá sôi động, kết thúc phiên đấu giá đã xác định được 77 khách hàng trúng đấu giá trên tổng số gần 400 khách hàng tham gia  với tổng giá trị trúng đấu giá là 106.988.800.000 đồng, chênh lệch hơn 45 tỷ đồng so với mức giá khởi điểm.

Buổi đấu giá được diễn ra an toàn và thành công với sự chuẩn bị chu đáo của đơn vị tổ chức đấu giá là UBND xã Cẩm Xá và đơn vị thực hiện cuộc đấu giá là Công ty Đấu giá Việt Nam, đã mang lại hiệu quả kinh tế với nguồn thu lớn cho Ngân sách nhà nước.

Thàng công của buổi đấu giá tại xã Cẩm Xá là một mốc thành công trong hàng loạt các phiên đấu giá thành công tốt đẹp của Công ty đấu giá hợp danh Đấu giá Việt Nam.

Lời cuối, Công ty Công ty đấu giá hợp danh Đấu giá Việt Nam kính chúc quý khách hang và các vị đại biểu thật nhiều sức khoẻ và thành công trong cuộc sống!

Thêm bình luận