10 năm… khởi nguồn cho chặng đường mới

Công ty CP đấu giá Việt Nam được hình thành và đi vào hoạt động từ ngày 11/03/2003. Ban đầu Công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực dịch vụ bán đấu giá tài sản.

Qua thời gian, CP đấu giá Việt Nam không ngừng hoàn thiện về quy trình cũng như tính chuyên nghiệp, tiến hành mở rộng thêm thị trường. Đến nay, Công ty đã thành lập thêm 01 Chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh và 02 Văn phòng đại diện tại TP. Vinh và TP. Đà Nẵng.

Với tầm nhìn chiến lược và định hướng đúng đắn của Ban lãnh đạo và đội ngũ cán bộ nhân viên, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, phong cách làm việc chuyên nghiệp, qua 10 năm hoạt động, Công ty CP đấu giá Việt Nam đã vượt qua những khó khăn, thách thức, khẳng định được vị thế của mình trên 03 lĩnh vực: bán đấu giá tài sản; mua bán doanh nghiệp, tài sản doanh nghiệp và tư vấn mua bán doanh nghiệp; mua bán các tài sản có đăng ký bản quyền, sở hữu trí tuệ và để lại những dấu ấn sâu sắc trong lòng đối tác và khách hàng.

Bên cạnh những thành tựu trong lĩnh vực kinh doanh, Công ty CP đấu giá Việt Nam còn đẩy mạnh các hoạt động xã hội với mong muốn được chung tay, góp sức và thể hiện rõ trách nhiệm với cộng đồng, cùng xây dựng xã hội ngày một tốt đẹp hơn; tổ chức nhiều chương trình hoạt động ý nghĩa, chăm lo đời sống cho cán bộ nhân viên trong công ty như: đều đặn tổ chức các kỳ nghỉ, kịp thời thăm hỏi khi ốm đau hay tổ chức tặng quà vào dịp sinh nhật, những ngày lễ lớn và nhiều hoạt động ý nghĩa khác nhằm giúp cán bộ nhân viên trong công ty có những giây phút thư giãn, nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng và có cơ hội giao lưu, củng cố tinh thần đoàn kết, gắn bó.

10 năm chưa phải là dài đối với một doanh nghiệp nhưng cũng đủ để khẳng định được những thành quả bước đầu khởi nguồn cho chặng đường mới. Công ty CP đấu giá Việt Nam xin gửi tới toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác lời cảm ơn chân thành nhất. Bước vào chặng đường mới, bằng tầm nhìn chiến lược, Công ty CP đấu giá Việt Nam quyết tâm đạt được những mục tiêu đã được đề ra, đưa Công ty lên tầm cao mới./.

Công ty CP đấu giá Việt Nam

Thêm bình luận